Bawal iharap sa salamin

3 mons na po si lo totoo po ba bawal iharap sa salamin si lo? Baka daw po mausog?? Tuwang tuwa po kasi sya sa reflection nya sa salamin plus nabasa ko din po na good sign po ng development yun pag nakikita nila sarili nila. Nasaway po kasi ni MIL bawal daw po 😅 e ilang beses ko na po nagawa yun. FTM po

2 Replies

hindi.. dapat nga hinaharap mo sa salamin para makita nia sarili nia at makilala nia name nia.

Not true po na bawal mommy Wala naman po to bad effect kay baby 🙂