salamin

sabi daw bawal itapat si baby sa salamin baka hindi daw magsalita totoo ba un mga sis?

44 Replies

not true! anak ko bunso natutuwa ako itapat sa mirror nung baby pa sya,pero now he is 8 already active sya sa school sa pagiging makata sa pagtula at palasagot sakin hehe .. sumobra pagkadaldal kaya hindi po totoo yan sabi lang yan at nagkakataon lang siguro if di talaga sya magsalita eh baka po nasa lahi ganun😊

Pamahiin po ng mga matatanda yan. Ngaun po kasi na moderno na, di na naniniwala ang iba. Nasa sa atin na lang po kung susundin natin or hindi. Wala naman pong mawawala kung susundin natin or hindi.

Part nga po yan ng playtime nila dapat may mirror kasi dyan sila natututo ng interaction and they soon recognize as they grow na sarili nila yung reflection

Hnd totoo..sabi nila wag mhu daw ipapahalik sa mga stuff toys hnd n daw magsasalita,ung baby ko pinahalik nung months old plang tas 1yr.old daldal nman

Un dn sabi peru prang hndi yata ehg kc pamangkin k tinatapat nmn s salamin nung p cya peru madaldal nmn cya ngaun.. Ehh .. Depende cguro un

Common sense. Anong kinalaman ng salamin sa pagsasalita ng baby? Jusko. Nananahimik ang salamin. Hahaha Daming alam ng mga tao.

5y ago

common sensse din kaya magtatanong diba?

di po, baby ko nga gusto nya nkikita nya reflection sa salamin ehh... tuwang tuwa pa sya kasi may baby daw doon 😅😅😅👶🏻

Ilang beses ko na tinapat baby ko sa salamin ang daldal at nakakasabi na ng mama hahaha hindi yan totoo sis

Oo daw tapos may narinig pa ko maiiwan daw kaluluwa sa salamin.. wierd, pero hnd ako naniniwala..

Nakakatakot naman yan kasi Ang baby ko pinatingin ko sa salamin...Hindi naman cguro totoo