Totoo po bang nakaka-pipi kapag hinarap sa salamin(mirror) ang baby?

Bawal po ba iharap sa salamin o mirror ang nga baby?

10 Replies

Myth. Babies actually need and love to see themselves on the mirror. That's a part of their learning and developmental process. Whatever they say na walang medical basis, do not believe.

Myth, Wag maniwala sa pamahiin. Dati sabi ng matatanda bawal kuhanan ng pictures mga buntis pero myth lang din yun kasi sa ngayon uso na ang photo shooting during pregnancy di ba.

nasearch agad aq dahil napagalitan aq dahil vinedeo ko baby ko wyl nakaharap sa salami.

Pamahiin lang po yan, it depends po sainyo kung maniniwala po kayo o hindi. ☺️

Myth lang 'yan mami, hanggat walamg scientific explanation 'wag tayong maniwala.

Hindi sis. May sarili tyong isip sis wag ka na magpaniwala sa mga ganyan :)

di po totoo yan, sabi² lng yan madaldal namn yung anak ko.

ngayon ko lang narinig yan. bo scientific basis po

Lols

Ha?