Fern D

Totoo po ba yung sa Fern D? 1 month of intake lang daw pwede na mabuntis e.

3 Replies

Dapat sasabayan sis ng FERN ACTIV atsaka parehas po kayo ni partner iinom. Kami po ni mister yan po iniinom namin after ilang months pinalad po after ilang years na pagsubok po. Safe and proven effective naman po sis.

vitamins siya

Whats that

4y ago

Multivitamin po siya sis na tumutulong para makabuo po pero dapat po parehas po iinom atsaka sasabayan po ng FERN ACTIV po. Yan po kasi ininom namin ni mister kaya kami nakabuo po.