Sino po dito nakatry na ng FERN D??

Ask lang po, nakakatulong po ba talaga ang Fern D para mabuntis?? Makakahelp po kaya samin yun para magbuntis ako? Is it ok kung Fern D lang iinumin namin mag asawa or dapat may kaCombination din ng Fern Activ at Fern Milkca? Fern D lang kasi tlga binili namin. Medyo pricey kasi pag trio eh. Advice naman para mabuntis. Thanks po.

2 Replies

Kami po ni hubby nag try once nag fern D at Fern Active. Nakakaantok po ang epekto sa amin. Kaya po hininto nalang namin. Folic at grape seed vitamins sa generica ang ginawa kong vitamins. Wag po kau papawala ng folic kasi lahat po ng doctor na nakausap ko un po lagi ang recommendation. Tapos pahinga din po kau pareho ni hubby mo. Sana po makatulong ❤️

hi po.. suggest ko lang po yung herbal na nakatulong sakin para mabuntis.. if interested po kayo search nyo po si jaja bustos or nhing bercede sa facebook.. super legit po sila.. nabuntis ako dahil sa herbal nila