fern D

Sino na naka try uminom ng Fern D totoo po ba na mag kaka Anak ka kapag ng inum ka ng fern D

fern D
50 Replies

as my experienced..totoo siya..dami ko n din natake na gamot for pcos nagpaalaga n din ako sa ob..nag fern d ako para sa pcos at sugar ko..not expecting to be pregnant..lalo di naman ako fertile nung dumating si hubby..pero its a blessing na nabuntis ako..so i think nakatulong sakin un fern d..3months ako nagtake

I guess totoo to. Kasi natry ko to, di ko lang naubos isang bote kasi nabuntis na ko agad. Di ko lang sure kung dahil ba tlaga sa kanya o nataon lang. Nagpahilot at nagpataas din kasi ako ng matress. I've been trying to conceive for like 2 years kasi may pcos ako so ngayon 17 weeks preggy :)

4y ago

Ang tinake ko is fern d and milka.

I think yes nkakatulong xa.. Ako po niraspa last june lang.. And then after non ngtake ako fern d.. Di ko rin expect na mabubuntis agad ako kc ngcontrol kami.. And now 5 weeks preggy na po ako.. Hopefully maging successful na this time after having 2 miscarriage.. 🙏

4y ago

Hi Sis, fern d lang ba iniinom mo? ano plang reason ng miscarriage mo? ako kase twice na din e. 😞

We've tried before, na order ko pa online. My husband and I, but wala nangyari. After 3 years without any medications, just prayers and continuous sexual activity, now I am 7 months pregnant to our first baby 😇

Yes po. Di pa ako nakaubos ng 1 bottle ng Milka at Fern D, tapos di rin naubos ng mister ko yung Fern-Active. Nabiyayaan na kami. Currently, 18 weeks pregnant. Syempre, samahan din ng prayers para effective lalo.

Not sure kasi yung friend ko may pcos nakailang bote na ng fern-d pero hanggang ngayon di pa din sila makabuo. Sabay pa sila ng husband nya umiinom nyan. Pero kung madami naman pong nakasubok na baka totoo po.

4y ago

Usually po dapat fern d at fern activ po ang iniinom nila para mas effective po.

Nagtake kami ng husband ko nito naka isa at kalahating bote kami nabuntis nko. Mataba kasi ako kaya mahirap magbuntis ao kasabay ng papayat ko nagtetake kami nyan. Lahat gagawin para mabuntis hehehe

3y ago

once a day ang intake namin ng husband ko. kung may bisyo si husband mo better patigilin mo muna habang nasa process kayo ng gawa ng baby. if ever yun ang plano nyo.

yes sis... pcos ako since 2017 wala ako kahit ano medication or paalaga sa ob, then pinatry yan sakin ng ate ko 1bottle lang nainom ko 8weeks preggy na ko and nawala din pcos ko... ☺

5y ago

Wala po

Alaga ng OB at yes supplements help tlaga. Iba nga mga ininom ko: Procreation, COQ10 and Vit D3 from Healthy options. And Folic Acid from Generics pharmacy hehe

yes totoo po. nagtake ako January tapos february buntis na ko agad. after 2 years of trying si fern d & fern active lang ung nakatulong lalo na may Pcos po ako.