NECKLACE

Totoo po bang pag nagsuot ng necklace ang buntis e pupulupot kay baby ang umbilical cord??

26 Replies

Not true mommy. Kasi ang pagpulupot is nakadepend sa activities ng mommy at sa likot ng baby. Ako bed rest as in bihira tumayo. Di rin ako nagnenecklace pero super likot kasi ng baby ko sa stomach ko so ayun pumulupot cord nya.. Na cs ako but as long as ok ang baby ko any type of delivery is ok with me 😊

Nung nilabas ko si baby ko nakapulupot sa leeg nya yung umbilical cord nya kaya di ko agad sya nayakap kahit saglit kasi need na matanggal agad sa leeg nya dahil nasasakal na maigi si baby lagi din ako nakakwintas nung buntis ako hehe baka nagkataon lang.

4y ago

Oo meron pero kaunti lang hehe

no po.. 3rd вaвy ĸo na po тo aт ѕa laнaт ng panganganaĸ ĸo nĸa ĸwιnтaѕ ĸo never ĸo ĸc тlga тnтanggal ĸwιnтaѕ ĸo wla nмan nagιng ganυn ѕa мga anaĸ ĸo 🤣

hindi ako ng susuot ng necklace pero sa sobra likot ni baby nun nsa tyan ko sya nkapulupot s paa kamay at leeg nia un cord kaya c.s ako .. sa awa ng ama at ok naman si baby

nako momshi pamahiin po yan, wal apo sa mga material na bagay sinusuot mo nakasasalay ang kalusugan ni baby kundi sa kung pano mo ingatan at alagaan sarili mo

Pero during pregnancy talaga, hindi talaga advisable na magsusuot ng jewelries ang buntis. Earrings na maliit pwedi pa or relo na rubber at leather.

Depende po. Kung fake po. Pupulupot talaga. Joke! Syempre fake news po yan. Nasa laba ang kwintas. Nasa loob si baby 😂😂😂

No. Di ako nagkwikwintas dati pero nakapulupot cord ni baby sa leeg niya. Thankfully nainormal padin

2020 na. Tama na sa mga paniniwala sa mga sabi sabi. Wala namang connect un sa cord coil

No, not true mommy. Always ako naka necklace before pero never naging cord coil si baby.