Gender boy or Girl

#advicepls totoo po ba pag boy daw..ayaw mo na maligo giniginaw ka na...at masungit raw at hindi masyado nagsusuka?

Gender boy or Girl
29 Replies

True...before I got pregnant, every morning and night ako naliligo..but when I got pregnant grabe ang tamad ko nang maligo, nangingitim pa neck ko at ibang sensitive parts ko..kaya sabi ng husband ko lalaki raw ang baby namin...hindi ako naniwala sa hubby. sure na sure na si hubby kaya kahit hindi niya pa ako nagpa ultrasound bumili na siya gamit ng baby pang lalaki...and tama nga siya nang magpa ultrasound ako , boy baby namin.

no po,ndi po kc same ang pagbubuntis..sa 3 boys ko halos wla ako nrrmdaman konting pagsuka lng and blooming ako..pro ngaun 4th baby ko girl halos maselan ako pati tubig sinusuka payat ako sa 1st-4mos na pagbuntis ngaun lng mjo nakabawi na ng kain na 5mos na tyan ko..bumabalik n sigla sa kain pro super tamad ako maligo at gusto ko plagi lng nkahiga as in tinatamad..kabaliktaran nung pinagbuntis ko mga boys ko..

2y ago

hehe,for sure girl yan..mas maselan daw kc ang paglilihi pag girl..auper haggard ko pa ngaun nag dry buhok and sjin kya gummait ko moisturizer..mtgal natapos sakin gang 4mos kya mjo maliut daw bb ko eh pano ngaung 5mos n tyan ko ngaun pa ako bumabawi ng kain at inom tubig kc nwala na pagkaselan..

Ganyan na ganyan ako nung buntis pa ko haha halos ayaw kong maligo tamad ako sa lahat ni pag ayos ayaw ko .. di rin ako nakakaranas ng pag susuka. Kaya sabi sakin ng mga tita ko lalaki daw ang anak ko kasi napaka haggard ko talaga as in😂 kaya nun nung nagpa ultrasound ako lalaki nga yung anak ko😁❤️

pamahiin lang yata mga yon pero Ako naliligo naman Ako pero minsan ayoko magsabon maglotion at ayoko Ng mababangong Amoy, ayoko magsuklay ayoko mag ayos Basta nalang bihis at pusod Ng buhok Alis na. hahahha weird pero naranasan ko yon.

boy gender ng baby ko..nope naliligo ako khit malamig..hindi ako masungit and hndi nman ako maselan like morning sickness..depende yan sa mga nagbbuntis..its ur instinct minsan tama hula m..pero Ultrasound prn magssbi ano gender n baby

Ako nung una po sobrang tamad ko mag ayos kahit sa gawain or maligo pero blooming daw ako sabi nila tapos yung lumabas na gender girl. Sobrang selan ko nga lang like suka ako ng suka halos lahat ata ng kinakain ko sinusuka ko 😅

Hahaha! Not true. Ako nga gustung gusto ko lagi na maligo kasi ang init init ng pakiramdam ko. Hindi rin naman ako masungit, naging emosyonal nga ako ngayon. Pero hindi ako naglihi at nagkamorning sickness. Baby boy po sakin 😁

Not true. Depende naman sa tao yan. Sabi nga rin daw nila pag boy baby mo obvious daw kasi haggard si mommy. Di naman totoo. Akala ko tuloy girl yung baby ko kasi blooming ako(sabi ng mister ko) habang nagbubuntis.

samw po sa akon sa girl ko grbe Ang payat ko laging nagsusuka pati tubig Ngayon po Hindi po Ako nagsusuka..Hindi lang talaga masyadong naliligo Ngayon ahahah sa girl ko Rin grbe Ang pimples ko ngayon po Wala..

Iba iba po kasi tayo if magbuntis however it does not guarantee the gender. Wala rin po akong pagsusuka, palagi rin po mainit ang ulo, ayoko po maligo pakiramdam ko ang lamig nang tubig, kaso it is a girl.