kasabihan.

sa kasabihan ng mga matatanda. kapag daw hindi iyakin c baby nong maliit pa cya, kabaliktaran dw po ba sa paglaki niya? Totoo po ba?

7 Replies

Base on my experienced hindi po totoo super bait po ng panganay ko nung baby pa siya as in lagi bati ng mga kapitbahay para daw walang baby sa amin kasi nga d siya nag-iiiyak. 10 years old na po siya next month at up to now wala kami problem sa ugali nya. Super responsible pa siya sa little sis nya at soon madadagdagan ang aalagaan nyang kapatid @25 weeks pregnant here😊

Depende yan sa pag nourish ng emotional skills ng bata.

Hindi naman nagkakataon lang siguro

May ganon meron din hindi

Di po ako naniniwala

Hindi po

hindi