BKit po humihina ang gatas ko pero kumakain naman ng marami, totoo po ba yun kapag nakataas ang kamay na natutulog mawawala ang gatas?

Totoo po ba yun?

17 Replies

mag pump ka then take malunggay capsule P10/each once a day. ganyan kase ginawa ko to present.. epektib.. sabayan mo lang ng kahit hot drinks with oatmeal. kada dede niya kain ka at inom ka ng mainit. para magka my heart went oops ka... si ivana alawi nga mahilig sa malunggay kaya malaki joga.. pag malaki more chances of milk.. hehehe.. 😁

Sabi nila nakakahina daw ng milk supply ang kape..pero parang di naman..hehe di nga kami masyado nag sasabaw kasi hirap ng ecq. Napapansin q rin na lumiliit boobs q pero it doesnt mean humina supply ng milk kasi pag tuwing pina pa burp q si bb, nabubusog naman...

that's a myth po. Decrease in breastmilk supply may be cause by different factors. Advise ko po para di bumaba ang supply, always follow baby's feeding schedule or pumping schedule, hydrate often, sleep well and don't stress yourself too much.

Try mo uminom ng kape sis or mainit na sabaw. Kase ako gnyan pinagawa sakn ng mga matatanda, juskong laki ng Suso ko Hahaha. Sobrang bigat tapos malakas agos ng gatas pati bote ni baby napupuno ko ;) binabawal dn ako matulog ng nka taas ang kamay.

4y ago

No to coffee or very limit lang

Not true. If palaging naeempty ni baby ang breast mo good sign un, na may babalik na more milk sayo. Basta unli latch si baby. Pero kung di nadede si baby o hindi panay dede, baka po naunti na tlga milk mo. Law of supply and deman po kasi

4y ago

Kaya nga po e

Momsh, baka namn po, malakas ng dumedede ang baby mo kaya ganun ... ganyan din nafeel ko lastweek akala ko humina un pala lumakas ng ang pagdede sakin n lo , minsa every after 30mins ,

need po tlga ng unli feeding and never doubt your breastmilk🤗 ako never po na super daming stash sa ref sakto lang kay baby..though kita mong mataba siya with your Breastmilk

Myth po, kung ano po ang napproduce ng body natin na milk enough po yun para kay baby, no need po ng sumisirit or sobra sobra

Mamsh. Ilang weeks na po si baby?? If lagpas 6weeks na po si baby it means nagstable lang ang supply mo po. 😊

4y ago

Yes po. Start mo muna introduce kay baby small amount lang mamsh. 2oz a day lang ang water. Buong araw na yun ha..

Myth sis. Malakas maka dry ung stress ska dehydrated.

4y ago

Oo nga po true yun