girl o boy??

totoo po ba ung kasabihan na pag walang sintomas ng pag lilihi o kahit anung nararamdaman lalaki ang maGiging baby. 1st time mommy po kse and ang gusto ko baby girl po sana. 7weeks pregnant po ako ?

75 Replies

Siguro sis ako kasi panganay ko boy tapos buntis ako ngayon boy ulit baby ko di talaga ako maselan magbuntis wala ko ibang nararamdaman normal lang katulad sa panganay ko 😊

Naku di totoo yan momsh! Nabuntis akot lahat never ako nag suka at morning sickness kaya ang buong akala ko baby Boy, pagdating ng ultrasound ko baby Girl pala! Haha!

1st baby ko grabe pag lilihi ko now preggy ako Wala msyadong morning sickness Di nag susuka Pero lagi Malakas tibok ng puso yun lang nararamdaman ko every morning

hmm depende yun sa nagbubuntis. pero if gusto mo malaman agad ang gender ng baby mo try mo chinese calendar, tumama kasi yun akin 🙂🥰🥰😍

5y ago

picture lang po siya 🤗

Diko po sure .hehe pero po ako walang paglilihi,never nahilo,ngsuka or what . Cravingas lang sa pagkain . 23weeks na ako and its a boy po 😍

not true... meron n po ako 2 kids at wl ako symptoms or pinaglihian parehas s knila...same w/ the baby i have in my tummy right now 😊

Ako naman po walang paglilihi o pagsusuka pero girl po. Depende naman po yan sa utz, don po malalaman kung ano ang gender ni baby 😊

ndi totoo... baby boy c baby namin ngaun... pero grabeng selan ko maglihi... halos nangayayat ako dahil sa pili lang nakakain... 😁

Ako sis Hindi naglilihi normal lang nararamdaman ko parang gaya lang nung di pa ako buntis 20weeks preg na ako ngayon sa baby boy ko

Di daw po totoo yung ganyan. Yung sakin nmn po ang dami kung pinaglihian. Pati asawa ko naglilihi din po nung time na yun