Pag lilihi

Totoo po bang kapag walang morning sickness o pag lilihi habang nag bubuntis sa first trimester ay baby boy? At kapag matindi naman ang pag lilihi ay baby girl? #pregnancy

19 Replies

Parang totoo🤣 hindi ko alam buntis ako, hindi ako nag morning sickness at boy yung baby ko. Hindi ko alam kung paglilihi na ba yung palagi ako nag ccrave sa strawberry flavor na donut, tapos takoyaki at apple and orange with banana ketchup, weird pero masarap. haha

ndi naman po pare-pareho ang nararamdaman sa pagbubuntis.. panganay ko girl, talagang super lihi ako pero dito sa pangalawa ko walang lihi tapos maitim pa mga singit ko.. baby girl padin 😊

ako po sa unang baby ko boy walang morning sickness sa ngaun nman po pangalawa 35weeks n 5days now same prin po walang morning sickness pero girl nman po cya base po sa ultrasound

no po sa aking 2 kids ndi aq naglilihi ever prehas girl.. now ndi p din aq naglihi ndi q palang sure qng anu gender ayaw pkita n baby last ultrasound q..

nope po,,kc sa first babyq nd aq naglihi peo girl peo etong 2nd babyq naglilihi aq peo boy xa,,hehe wala pong kinalaman ang paglilihi sa gender ng baby

Hindi po... Baby boy po anak ko piro may morning sickness ako sa first tri ko at maselan sa mga amoy at pagkain 😥

2y ago

Salamat sis.sa sagot 😘❤️

No po. Kasi ako baby boy dumaan naman sa morning sickness e. Sabi sabi lang po siguro talaga yang mga ganyan

No po. Dala po ng pregnancy hormones yan. Ultrasound lang po talaga makakapagverify ng gender ni baby.

hindi ako naglihi hindi ako pinahirapan ni baby. baby boy. wala ngang morning sickness eh ❤️

no po ako sobra suya ko sa pangalawa ko tas nahilo ako at antukin hahaha baby boy po si baby

2y ago

pray lang sis pero kung ano bigay ni god okay lang din blessing yan si baby ako kase kota na e hahaha panganay ko girl e tas ngayon boy naman😊tas cs din kase ako kung ibebless uli ako ni god nang baby tsaka nalang siguro😂