girl o boy??

totoo po ba ung kasabihan na pag walang sintomas ng pag lilihi o kahit anung nararamdaman lalaki ang maGiging baby. 1st time mommy po kse and ang gusto ko baby girl po sana. 7weeks pregnant po ako ?

75 Replies

Aqo dn po sobrang pg'su2ka at pagkahilo nung ng'li2hi poqoh pero ngaun po baby boy . Dpende po siguro tlga un .

5y ago

Aq dn sis parehas Tau,baby boy nga,anak q

Based sa experience ko totoo po, di ako sensitive, walang pagsusuka, pagkahilo. Normal lang ang feeling.. ☺️

Hindi po totoo, both pregnancy ko sobra po paglilihi ko, 1st born ko girl, etong pinagbubuntis ko boy

ako walang morning sickness/paglilihi nung buntis ako as in kahit ano wala. baby boy LO ko 😊

Sakin po boy Wala pong sintomas NG paglilihi 37 weeks and 2 days na po tummy ko

Not true po. Iba iba naman po kasi ang pagbubuntis. Merong maseselan at meron ding hindi.

Ako po ganun walang sintomas tapos di ako masilan sa pag bubuntis boy po ang baby ko

No sis. I'm having a baby boy. Hanggang 5mos yung morning sickness and paglilihi ko.

Ikaw.. Kung gsto mo maniwala.. Magging nanay ka na nagpapaniwala ka pa ba sa mga sabi sabi?

5y ago

Kaya nga sya nagtatanong to CLARIFY THINGS.

It's not true, mom ko never nagka symptoms nung pinagbubuntis kami ng brother ko.