Totoo po ba pag pakiramdam mo na baby boy/girl totoo ang kalalabasan?.. thanks po

20 Replies

ako naman pakiramdam ko girl na talaga kase lagi ako nanaginip na may kasamang maliit na batang babae nung mga nasa 3 months plang tyan ko. nung first ultra sound babae lumabas pero mga byenan ko iniinsist na lalake kase nagiba itsura ko pati tindera sa palengke sinasabi na lalake kase patulis daw tyan ko. since ako decided na ako na babae at yun na talaga inexpect ko dumarating pa sa point na nakakatampo na pinipilit nilang boy. para sa ikakapanatag ng lahat nagpaultrasound ulet kame ni lip. nung una ayaw magpakita, di ko rin sinabi dun sa doctor na nagpaultrasound na kami dati at nasabi na gender. feeling ko nagtatampo na si baby nun hehe buti nalang nakita din so dun sa pangalawang ultrasound babae parin lamabas.

5y ago

Ahww❤️ ang cute naman😚 thanks for sharing po ingat kayo palagi🤗