Totoo po ba pag pakiramdam mo na baby boy/girl totoo ang kalalabasan?.. thanks po

20 Replies

ako naman pakiramdam ko girl na talaga kase lagi ako nanaginip na may kasamang maliit na batang babae nung mga nasa 3 months plang tyan ko. nung first ultra sound babae lumabas pero mga byenan ko iniinsist na lalake kase nagiba itsura ko pati tindera sa palengke sinasabi na lalake kase patulis daw tyan ko. since ako decided na ako na babae at yun na talaga inexpect ko dumarating pa sa point na nakakatampo na pinipilit nilang boy. para sa ikakapanatag ng lahat nagpaultrasound ulet kame ni lip. nung una ayaw magpakita, di ko rin sinabi dun sa doctor na nagpaultrasound na kami dati at nasabi na gender. feeling ko nagtatampo na si baby nun hehe buti nalang nakita din so dun sa pangalawang ultrasound babae parin lamabas.

5y ago

Ahww❤️ ang cute naman😚 thanks for sharing po ingat kayo palagi🤗

Madami nagsasabi sakin na feeling nila boy ang baby ko kasi bilog na bilog daw tyan ko na patulis. Tapos ang dami ko pang pimples. Lahat ng mga sabi sabi nila bout kung pano malalaman gender ni baby. Pero sa ultrasound parin ako maniniwala. Boy or girl as long as healthy baby ko, I'm happy :)

Nooo. Nung preggy ako malakas feeling ko na baby girl sa ang blooming ko talaga, tsaka feeo ko talaga na baby girl hahaha. Yun din ang sinasabi ng mga friends and family ko. Tapos nung nag ultrasound biglang sabi ni OB baby boy 😂

5y ago

Wow😄❤️

hindi po sa lahat, un officemate ko hoping for a boy, binili nila gamit puro blue..then girl pala baby nila 😅 pero sakin nmn po totoo, npanaginipan ko pa nung Bday ko mismo n girl ang baby ko kc yun tlga gusto nmin, pgUltrasound..girl nga 😍

5y ago

Wow😄💙❤️ nakakaexcite po talaga noh. God bless po

Sakin nagkatotoo baby girl talaga .3 mos palang namili na ako mga gamit pang girl ksi sabi ko babae talaga then last june 5 (24 weeks naku) confirm baby girl sabi ng ob ko 😍 buti nalang kundi sayang mga pink na gamit .. hahaha

Ako po nung 1st tri feeling q boy, tapos nung 2nd tri lumakas yung feeling ko na girl baby q kaya nag isip na ako ng mga pangalan ng girl nun.. nung nagpa ultrasound aq 26 weeks we found out na boy talaga si baby hehehe

Mejo po. Kasi ako okay lang naman sakin mapa lalaki o babae basta healthy pero ewan ko nararamdaman ko na lalaki sya haha. Nung ultrasound lalaki nga hehe. Pero basta healthy kahit ano pa okay na 😊

5y ago

Yes naman po at nakakaexcite po talaga noh.. 💙❤️ god bless po😚

hnd po. sa tingin ko ksi dati baby girl kaso nung nagpaultrasound ako boy sya. kaya mag paultrasound nlng po kung gusto malaman kung anong gender. hirap ksi mag expect

Sken hndi totoo , hehehe. First born ko feeling ko girl , pero boy.. Second born ko feeling ko girl , iba kasi pagbbuntis ko mashadong maselan pero boy paden 😂

Ako po hnd rin Kasi malakas ang pakiramdam ko na boy baby ko Pero nkita sa ultrasound baby girl pala whahahaha😄 pakiramdam ko lang pala yun😅