Pain

Totoo po ba na mas masakit/mahirap mag labor pag baby boy ang baby mo kesa sa baby girl?

13 Replies

It Depends upon the situation Kung tlgang mlakas ang loob mu at think positive mkkaya mu yn bsta tumawag ka mg plgi ky god wag my xa klimutan kht nhihirapan ka isipin mu kya mu yn wag Kang pnghinaan lakasan mu loob mu isipin mu kayang kaya.

Mahirap maglabor pero mapapadali yan kung tutulungan mo sarili mo kaya ngayon palang maglakad lakad kana kahit gaano pa kabigat si Baby basta tulungan mo lang sarili mo at wag pabayaan na mahirapan ka makakaraos ka💪🏼

Iba iba ang pag bubuntis, May iba na madali lang ang pag lalabor mapababae o lalaki anak, Meron din naman mahirap mag labor sa babae/lalaking anak. Wala sa gender ng anak kung mahirap o madali ang manganak

Nope...maa mahirap po mag labir pag girl...pag boy po kasi tuloy tuloy ang labor mabilis k manganak..pag girl putol putol kaya minsan inaabutan p ng ilang oras ang panganganak

No.. depende daw po yan sa pain tolerance at sa bilis magdilate ng cervix.. may ibang babae na umiiyak na sa sakit, yung iba natitiis pa.. accgd po yan sa ob ko..

Iba iba po pagbubuntis mamsh.. Sakin po hindi po ako nahirapan sa baby girl ko mabilis lang.. Sa baby boy ko ako super nahirapan at nasaktan.

Depende... kasi dalawang anak ko puro lalaki,,, panganay ko kayang kaya lang ang sakit pero sa pangalawa halos napasigaw na ako sa sakit

depende sa katawan at laki ng anak mo.. wla po sa gender

Same lang naman po yun. Depende sa pain tolerance mo po.

Boy or girl siguro parehas mahirap hahahaha