is it a boy?

totoo ba ung less than 140 heartbeat boy. pag girl more than thanks

22 Replies

yes po yung baby ko 137 heartbeat niya tapos may kasabayan ako mag pa check... tinanong ko siya kunq ilan heartbeat nq baby niya sabi 162 sabi ko girl yan... ayun sa result nq ultrasiund niya girl mga☺️

Myth. Tumataas ng hb pag active si baby. Yung sa baby ko nga nung 11 wks pa lang sobrang likot nya sa utz umabot 180 hb nya. Boy naman sya 😅

parang baliktad ung pagkakatanong mo mi. Kapag more than 140 ang hb. boy po kapag lower than girl. fact to. try mo i isurvey 😂

1y ago

Actually momshie Juvy, kayo po ang baliktad.. Hehe! 😅 According sa myth, above 140 heartbeat is a baby girl, and less than 140 is a baby boy. But anyway, a myth is a myth. Ultrasound lng po tlga ang mkakapag determine kung boy or girl. hehe

148-152 range ng HB ng baby boy ko sa tummy ko sa mga previous checkups namin :) 33 weeks preggy.

myth lang yon momsh. ultrasound lang po nakakapagsabi gender ng baby 😊

Not true momsh! Above 140 lgi heartbeat ni baby ko pero baby boy po sya. 😊😊😊

sa kin po last utz ko is nasa 126 hb ni baby and my baby gender po is boy...🥰

Never heard about this. Pero I'm having a boy and heartbeat nya is 145 pataas.

yes po, 120+ lang po dati hb ni baby sa transv ko and boy nga siya.

Myth po. Baby boy and his fetal heart rate ranges from 140-160 bpm