asking

totoo po ba pag nangitim ung kili kili at batok boy na si baby?? pls answer salamat.

36 Replies

Sis sakin nangyari siya.. Nung nag 6mos na si baby in my tummy.. Then i had line pa nga from thigh to toe nahati kulay ko hehe bit eventually nawala naman now :) If pagbabasehan ang science maybe kulang ako mg nutrients like vit D since d ako labas ng labas.. Or di enough samin ni baby kinakain ko since panay suka ko and sensitive..

No .. ako nangitim kilikili ko at leeg ko baby girl sya.. tapos sa panganay ko wala namang umitim sa akin pero boy sya

No sis. Hehehe. Hormones talaga ng pregnant nagpapaitim. Girl baby ko pero nag itim din mga kilikili ko hehhe

depende kc yan mommy sa hormones eh pro not true na kpg boy lng ang baby eh maitim na mga singit 😁.

for me is depende kc may mga buntis na maitim sila pero babae aman yung ipinagbubuntis

Baby boy po sa akin sis, itim ng kili2x q..pa utz k sis para malaman mo.gender ni baby 😊

Baby girl po sa akin pero nangingitim ang kili2 at batok ko...wag maniwala sa sabi2.

Hndi lahat sis. Meron ako kilala baby boy sa kanya. Di nangitim kilo2 and neck nya.

Oo ...ganyan ako sa panganay kong lalake...maitim ang batok pati kili kili ko...

Baby girl baby ko pero nangitim yung batok, leeg, singit at kilikili ko