asking

totoo po ba pag medyo maitim ang kili kili at leeg baby boy po thanks po god bless

30 Replies

hnd nmn kse ako maitim leeg ko kilikili basta pangit ko...peo gurl ang baby ko🤩😍

cguro po kasi ako subrang itim kilikili ko tpos balat ko nangitim din...baby boy baby ko

hindi po. sa hormones po natin yan. ganyan din sakin and im expecting a baby girl

Hindi po, hormonal lang talaga kaya umiitim, utz lang po makakapagsabi talaga

i think so.. coz me is baby girl my skin is good looking.. i like it..

no po. kasi medyo nangitim kili kili at leeg ko pero baby girl samin

sakin kc nakadalawang baby boy na ko...ganyan ang mga signs

No akin baby girl itim ng leeg at kili-kili ko😅😅

maitim din po both skin. hehe baby girl

me umitim kilikiki ko babae anak ko