signs if girl or boy?

Totoo po ba pag bilog ang tyan girl tapos pag matulis boy? Pag pumangit din c mommy boy??

9 Replies

Sakin naman matulis sya.. At mdyu maitim kili.kili q.. Hita at tiyan q.. Haha peru nagpa ultrasound aq girl naman sya.. Depende naman yata

hindi po totoo yan mommy. nasa genes po. ako muka kong losyang nung preggy ako pero girl ang baby ko.

hindi naman matulis tyan ko and umitim mga singit ko hahah pero baby girl wala yan sguro sa ganon

Blooming akong buntis sa baby boy. Di rin nangingitim kili kili at hita ko so hindi po totoo un.

Hindi po. Sabi kasi sa office parang babae daw baby ko. Pero nagpa ultrasound ako lalake naman.

Hindi po yan totoo, yung tyan ko nga po bilog pero baby boy po baby ko😊 #28weeks

dependi po . iba2 po kc ang mga signs ng ngbubuntis😊

Hindi naman po.

Hindi po