signs ng gender

ano po ba ang symptoms kung baby boy o girl ang dala? Totoo ba ung pag baby boy pumapanget ang mommy (umiitim ekek) tapos pag baby girl gumagnda?

19 Replies

gawa po ng hormones mommy... base naman sa experience ko ..boy panganay ko subrang itim at parang namaga pati mukha ko na parang nagmamantika 😆 itong pang 2nd po girl sya sa result ng CAS ULTRASOUND ko piro maputi parin ako nag blooming daw..kili2 at singit lang umitim sakin😆

di po totoo yun pumapanget or nangingitim pag boy ☺️ ako po boy baby ko ngayon 35 weeks ☺️ lahat sila kala babae kasi blooming pa daw ako. tapos walang nangingitim at ang liit pa ng tiyan ko. kaso lahat ng ultrasound ko boy talaga 😅

di Po totoo na pumapangit kapag ganito ganan. hehe. for my experience now. boy na po Ang dinadala ko currently, I have a daughter na po. mas Mahirap Ang mga symptoms pag boy Ang dala mo. for me lang Po ha.

2y ago

ramdam mo Yung pagod sa pregnancy journey. parang ganun Po. feeling always exhausted. Kasi lalaki sya. Yung panganay ko na girl malikot din sa tummy pero hustle free. na eenjoy ko pregnancy ko Nung sa girl ko Po. ngayon hirap talaga ako. pray lang.

d po totoo yan kala ko din kasi baby boy baby ko tapos nung nag pa ultrasound ko nakita baby girl sobrang itim ng kili kili at lahat ng singit singit ko . hehhehe 😅😅

depende po eh ako po kasi babae panganay ko lahat halos umitim sakin ampanget ko rin subra tas second baby ko ngayon ganun parin lalaki na po second baby ko

sa case ko naman mommy, dami nagssbe sakin na blooming daw ako lagi kaya expect nila baby girl pero nung nagpa ultrasound ako at my 20weeks it's a baby boy po! 😍

dipo yan totoo mi. ako nga pangit mag buntis hehe puro tigyawat maitim kilikili sabe nila lalaki daw nag pa ultra. ako girl naman babyko

sa ultrasound pa din po sure Mi..sa akin kase ang ganda ko daw magbuntis kaya hula nila girl pero sa ultrasound boy😁❤😊

depende po siguro mommy, ako Po boy po baby ko ngayon pero no signs ng pangingitim etc. naging maugat lang Yung kamay ko.

Hormones po ng mga mommies ang dahilan ng pagbago sa katawan hindi po ang gender ng fetus