totoo po ba

Totoo po ba pag medyo matulis Ang tyan Baby Boy ?? At Kung pabilog ay Baby Girl??

37 Replies

No po, Sakin bilog and maraming nagsasabi before na Ang blooming ko daw . Pero nung ultrasound sabi baby boy Hahaha!shuteks? Kaya wag kang Maniniwala sa sabi sabi Lang sis. Iba iba kasi talaga Ang babae pag Buntis..

Hindi po ako po super patulis ng tyan ko ang daming nagsabi na boy ang baby ko, pero baby girl po siya ? kasabihan lang po yung tulis tulis sa tyan , nakadepende pa din po yan sa posisyon ng baby.

Sakin po yes. Baby girl tas flat lng tyan ko parang hndi buntis. Tas sa friend ko naman matulis tyan lalake. Kaya naniniwala ako sa ganon. Mas halata kpag 7-8months na.

Ang Alam ko Po Parang pamahiin Lang Yun Ng matatanda pero may time na Tama din kase Nung buntis ako dati pabilog Yung tyan ko and girl Yung baby ko

Alam nio po ung mother's intuition? 80% tumatama po. If you really feel in your hert na girl, girl yan ? Subok ko na haha

Un po sabi ng matatanda,,, pero minsan tama minsan mali,,, sa ultrasound po tlga mala2man ang gender ng baby.

Depende po yan sa pagbubuntis ng isang babae. Iba iba nmn kc pagbubuntis Di n yon binabase sa shape ng tyan

Di po siguro yan totoo. Kasi auntie ko matulis naman po baby bump nya pero baby girl po. :)

4y ago

You're welcome, Mommy. ?

For me totoo po. Hehe kasi patusok tyan ko now and we're having a baby boy ??

No pO. Ultrasound lng po ang sa best way para malaman gender ni babY..?