Pinaglihi sa chocolates

Totoo po ba na pag mahilig ka sa chocolates nung mga panahong naglilihi ka, magiging maitim si baby paglabas?

89 Replies

naku po kahilig ko pa naman sa chocolates ngaung buntis ako, at girl din ung anak ko.. 😅

Hndi po totoo. Brownies ang pinaglihi ko kay baby pero maputi sya. She is 6 months old now 😊

Not true momsh kaso ingat po sa sweets bka masobrahan mkakasama para kay baby at sayo na din.

Ndi nmn po cguro... Nung ngllihi dn aqoh mhilig dn aqoh s chocolates... Im 38wiks pregnant...

No..pero kung pareho kayong maitim ni hubby/partner mo possible talaga na maitim din si baby

5y ago

Maputi ang hubby ko, ako naman morena talaga. Kaya sabi nila magiging negro daw anak ko haha

Puro balat na brown paglabas gnyan din kase yung pinsan ko tinadrad nang brown na balat

Hindi po si baby ko sa champorado ko pinaglihi hindi naman maitim nung lumabas hehe

Ako nga dinuguan ung pinaglihian ko sa 2nd baby ko eh ndi nman siya maiitim.

nasa genes naman po ang pagiging kulay ng baby e wala po yan sa kinakain hehe

Hndi po. Ako sa brownies ko pinaglihi anak ko pero ngauln maputi po sya.