lakad

totoo po ba na need maglakad early in the morning? simula po kasi nang magbuntis seriously, hirap na hirap na bumangon, parang lagi akong walang energy kaya hanggang stretching lang ako sa bahay.. .

1 Reply

Pag malapit kana manganak advisable na mag lakad sa umaga para hndi daw mahirapan manganak. Kung wala kapa sa kabuwanan mo ok lang naman po kahitbsa bahay kalang mag lakad lakad o kumilos like gumawa gawaing bahay importante active tayo.