Naninigas na tyan masakit sa puson

Normal lang po ba yung kada babangon ka at maglalakad papuntang cr lang laging matigas tyan mo at masakit sa puson? Pra tuloy akong pilay maglakad... 1 week n kong ganto sa bahay lang nmn ako pero hirap bumangon at maglakad. 28 weeks po ko. #1stimemom #firstbaby #advicepls

2 Replies

bka po mabigat na po c baby? and check ur kilo bka kau din mas bumigat sa normal na kilo mo dpt

same po tayo.. at yung movement n bby nasa puson po masakit minsan movement nya..