35 weeks pregnant at mahirap nang mag lakad at bumangon sa sakit Ng ibabang parte Ng katawan

Normal lang po ba sa 35 weeks Ang hirap nang mag lakad at may pressure na Ang pelvic area? Hirap na hirap na akong eh hakbang ang paa ko sa sakit.

4 Replies

opo.ganyan maramdaman ko noong 35weeks ako.nag bed rest ako pero d kinaya.pumotok panubigan ko kaya emergency CS

ganun din ako.. 34weeks 6days.. msakit n down there lalu pag mtagal nkhiga..

ilang weeks po ba dapat lumabas si baby?

2mo ago

38 weeks daw sabi Ng ob ku full term na sya. pero kung sakali sa 37 weeks mas mga sign na early labor, ok lang Naman daw sya Kasi safety week na yung 37weeks

same case din mii.