Pamahiin

Totoo po ba na masama sa mga buntis kapag nalindol daw ? i'm a little bit worried. Dito kasi sa Cavite, naglililindol dahil sa Taal Volcano. Though nasa modernong panahon na at madaming hindi na naniniwala sa mga ganyan, hindi ko padin maiwasang magalala at mapaisip.

1 Reply

Di naman po as long as wala namang accident. Ilang araw na kami nalilindol dito sa Nasugbu Batangas so far safe naman kami ni baby :)

4y ago

Thank you po 🙂