totoo po ba?

Dito po kami batangas area at alam nyo nmn po na pumutok taal volcano..mayat maya nalindol nsstress na po ako kasi 38weeks pregnant po ako kailangan daw maligo every lindol..pano yon nilalamig na po ako e wala ba ibang pedeng gawin..nkkastress na sitwasyon namin..please pray for us..thanks..

1 Reply

Hnd po totoo yun... Kc ang unborn ay protected ng amniotic fluid so kht lindol ng lindol protected c baby.. Parang na duduyan lang sya ng dahan dahan..

Related Articles