Totoo po ba?

totoo po ba na mahirap talaga hindi kasama ang asawa pag matutulog sa gabi lalo na unang baby at nasa loob pa lang ng tyan

37 Replies

Sis. Hindi nmn po sa lahat. YES! kasi we always admire our husband lalo na pagkatabi natin sila matulog its so much relaxing diba. And the baby felt LOVE. No! Kasi naman lets say na OFW ang asawa mo. Or he works out of town. Syempre we need to connection na lang para mafeel ni baby that you both connected and loved. Basta always positive in life. Kahit gaano pa yan kahirap just let your baby felt loved. ???