Totoo po ba?

totoo po ba na mahirap talaga hindi kasama ang asawa pag matutulog sa gabi lalo na unang baby at nasa loob pa lang ng tyan

37 Replies

Mahirap nmn tlga wla c hubby s tabi ntin lalo n s pagtulog, yun nga n di tau buntis gusto ntin katabi sila matulog edi lalo n pagbuntis tau. Ako nung nlaman ko n buntis ako nkaalis n c hubby, due ko is sept 24 but uwi nya is oct 2 so buong pregnancy ko d ko ksma c mister. Mahirap n malungkot pro iniisip ko n lang n para nmn smin kung bakit kmi mgkalayo s ngaun. Looking forward n lng ko n dalawa n kmi susundo sa airport 😀

Ako sanay na katabi ang asawa araw araw pero minsan nde maiiwasan talaga ung shift nia sa work gaya ng 6pm to 6am kaya 1buwan nde ki nakakatabi asawa ko sa pagtulog, kaya hnihntay ko 1st break nia para makausap sya bago matulog.. Mahirap kc kung mag iinarte tau kelangan isipin din naten na kelangan mgwork ni mister para rin saten tsaka kay baby.. Ang importante nman after work sau agad nauwi nde ung kung san san pa napunta

Sis. Hindi nmn po sa lahat. YES! kasi we always admire our husband lalo na pagkatabi natin sila matulog its so much relaxing diba. And the baby felt LOVE. No! Kasi naman lets say na OFW ang asawa mo. Or he works out of town. Syempre we need to connection na lang para mafeel ni baby that you both connected and loved. Basta always positive in life. Kahit gaano pa yan kahirap just let your baby felt loved. 🤗🤗🤗

Oo sis, lalo na ako kasi sanay ako na may sinasandalan sa pagtulog at hirap ako makatulog pag wala sa tabi ko si hubby. Pero kailangan din mag adjust kasi pang night shift pa naman siya, since we're both working sa BPO company kaya no choice ako kundi mag isa matulog. Huhuhu. Ginagawa na lang namin iniiwan niya hinubad niyang damit tas ilalagay ko sa tiyan ko, saka ako nakakatulog. Hehe

at first syempre mahirap tlaga lalo na pag nasanay na kayo na mag kasama pero kung about sa work kailangan naman natin intindihin yun. kami nga mas mahirap kasi LDR kami ngayon dahil sa trabaho nya pero okay lang, kahit buntis ako kinakausap ko nalang si baby sa tummy ko na need mag work ng daddy nya at nag reresponse naman si baby sa tiyan ko.

sa amin nung first baby ko, ganun ako, umiiyak pag di umuuwi sa gabi, pero nung nadagdagan na parang ayos lng, stay in kasi sya kaya parang nasanay na, pero minsan hinahanap parin lalot buntis ako ulet sa pang apat hehehe

hindi naman ? kase nagbuntis ako hiwalay na kame ng lalaki e. so pinag sumikapan ko nalang na mag isa buhayin baby ko nasa sinapupunan palang . but now may katuwang nako sa 2nd baby ko ung pangalawa kong asawa .

Para sakin momsh ang hirap matulog nang dko ksma aswa ko pag ttulog sa gabi.. D kc ako makatulog tapos kung ano2 na iisip ko nakkapanaginip pa ako nng msma. Pero minsan no choice kc may work sya

Hindi naman. Asawa ko nga umaalis ng 6pm uuwi na siya ng 4am na. Hindi naman ako nahirapan matulog. 😅 Clingy din ako pero mas importante ang magtrabaho siya kesa maginarte ako. 😂😂😂

Ako di tlga nakaka tulog pag wla si hubby ko.. Hirap ako matulog. . Gusto ko lagi ko sya katabi.. Hinahanap hanap ko Yung amoy nya.. At saka di ako napapakali pag wla sya sa tabi ko.. 😁