Totoo po ba?

totoo po ba na mahirap talaga hindi kasama ang asawa pag matutulog sa gabi lalo na unang baby at nasa loob pa lang ng tyan

37 Replies

Yata? Hehe kasi ako di ako makatulog hangga't hindi nakakauwi si mister from work. Sanay kc ako lagi sya andyan. Kahit d sya agad tumabi basta alam ko na nakauwi na sya

Hindi naman po ako nahirapan kasi long distance kmi ni hubby. Pero nung malapit na ako manganak nagresign at naghanap ng malapit na trabaho para sama sama na kmi

Hindi naman. Kami ni hubby hindi magkasama sa bahay nung nagbubuntis ako. Sya nasa Bulacan, ako nasa QC sa bahay ng parents ko dahil mas malapit sa work ko.

Ako naman hindi hirap kasi ang asawa ko every 4months ang uwi ng Pinas.. sanayan na lang siguro first baby ko din ... Japanese ang father ng baby ko..

Ako po nung 1st baby ko never q na kasama asawa q sa check up ganyan tapos sa isang bwan bihira makasama kasi may work. Pero okay naman po kahit wala sya

depende, ako kasi nakasama q asawa ko sa 1st trimester, then sa 2nd at 3rd tri wala xa kasi kailangan nya magtrabaho., umuwi lang xa 3 dyas before ako manganak.

4y ago

tsaka sanay naman akong walang kasama kya hindi mahirap saakin

ako sis di ako mkatulog kapag di ko katabi asawa ko, ska naamoy pero nung di pa ko buntis ayos nmn ako normal lang mahimbing pa tulog ko. 😂

Mind over matter para sa akin dahil hindi naman po ng nabuntis pinanagutan ng tatay meron din iba na mga sa mala2yo ngtatrabho or OFW.

Depende..sanayan lng.aq kz pdlwa na anak,1st trimester q lng lagi ksama asawa q kz ofw sya..umuuwi sya 3months na baby nmin..

Ako d rin sanay pagwala yung asawa ko, ewan ko ba kung bakit nagagalit ako pag dpa umuuwi kahit nasa labas lang ngbahay 🤣