totoo po ba?

totoo po ba na kapag pumapangit ka daw baby boy ang anak mo? tpos pag looking fresh ka raw baby girl? thank u po sa sasagot☺

33 Replies

May mga sabi naman daw na kapag pumapangit ka kinukuha ng baby girl mo ang ganda mo. At pag hindi baby boy yung pinagbubuntis mo 😂

Hindi po totoo. Baby boy din po sa akin. Kaso lahat ng singit umitim. Pero lahat ng hula nila sa baby ko girl daw.

not true haha may mga kilala ako na boy anak noon ang bloblooming meron naman opposite.

No hahahaha ako ampangit ko, lahat umitim pero girl yung baby ko base on my utz 😊

No mommy! Boy ang baby ko pero super blooming ko. Akala tuloy ng iba baby girl 😅

Hindi po. Bakit naman si Marian Rivera sis napaka ganda pa din kahit baby boy hehe

Hindi po totoo. Hehe! May kilala ako ang ganda nya nagbuntis eh boy pala baby nya.

No po. Kase ako No pimples. Okay lng pagbubuntis. Pero Baby Girl baby ko :)

Not true.. Iba iba lang talaga magdala ng pagbubuntis tayong mga babae

not true. depende po sa buntis kung pababayaan nya srili nya. hehe