Dream about the baby gender

Totoo po ba na kapag napaniginipan mo gender ng baby mo, magkakatotoo yung panaginip na yun? Curious lang po ako, kasi yung kaibigan ko po nanaginip na boy baby niya kahit di pa siya nagpapaultrasound tapos nung nagpaultrasound, boy po talaga naging gender

108 Replies

For me po minsan kung anong desire gender mo yun mapapanaginipan mo swertihan nalang kung tama hehe

Siguro kasi hubby ko napanaginipan nya na buntis daw ulit ako at baby boy daw ayun baby boy nga haha

Sakin naman girl ang napanaginipan ko, dalawang beses pa! Tas yung lumabas sa ultrasound, boy 😂

four months na po ako ngayon momsh. tapos two nights na ako nakakapanaginip na girl daw baby ko...

Siguro. Kasi ako nanaginip ako na baby boy daw. Pero ineexpect ko girl. Pero eto baby boy nga 😊

Ako din po same here. Nanaginip ako then totoo ngang baby boy lumabas sa ultrasound ko😊

napanaginipan ko po sakin baby boy. sa march kopa mapapa ultrasound for gender. sana girl 😅

Yung sakin twice ko npanagnipan na babae ang anak ko and its true. Ewan ko lng po sa iba hehe

Haha. Hindi po. Napanaginipan ko at ng hipag ko na boy si baby, pero sa ultrasound 100% girl.

C hubby ko lng nananaginip ng gender, ako wala Walang scientific explanation about jan 😊