PANAGINIP

Just sharing. Lagi akong nananaginip, at madalas about kay baby. Thrice kong napanaginipan ang gender ni baby na baby girl daw si lo, tapos once naman ako nanaginip na baby boy siya tapos nakita ko na itsura ni baby kapag baby boy pero di ko pa nakita itsura niya pag baby girl. Naexcite tuloy akong malaman gender ni baby. ? 18mos preggy here.

1 Reply

Exciting! Malalaman yan pag nagpa ultrasound na. Good luck! 👍