Hi moms! May question ako:

Ano ang pinakamasarap na parte ng pagiging nanay para sa inyo?

7 Replies

Hi mommy! Para sa akin, ang pinakamasarap na parte ng pagiging nanay ay ang mga maliliit na moments kasama ang anak—yung mga ngiti, tawanan, at kahit simpleng yakap. Ang makita silang natututo at lumalaki araw-araw ay napaka-rewarding. Parang lahat ng pagod at sakripisyo ay nagiging worth it sa mga ganitong sandali. :)

Motherhood for me if so fulfilling because of the little moments put together. Seeing them learn and grow each day fills my heart with joy and makes all the challenges worth it. Those sweet interactions remind me why I love being a mom! 😊

The best part of being a mother is those little moments talaga with my kids. Watching them learn and grow every day is incredibly rewarding for me po. It makes all the effort and sacrifices feel worthwhile during those sweet times. :)

for me the simple moments ang pinakamasarap. smiles, little laughs, feeding time, playtime. and most especially witnessing them growing up and unlocking their milestones 🥹🥹

hi mommy! ang pinaka masarap na parte ng pagiging nanay para saki ay yung sabihan ka ng anak mo ng iloveyou mama..mahal kita mama,sarap sa ears♥️😍

When they look at you with so much love! 😍 Tapos kapag excited sila makita ka after minutes or hours na di mo sila buhat hehe

yung palaging kasama si baby..as an OFW mahirap iwanan ang anak.1yr old palang at nag iisa si baby pero i have to go back to work na ulet abroad.