Dream about the baby gender

Totoo po ba na kapag napaniginipan mo gender ng baby mo, magkakatotoo yung panaginip na yun? Curious lang po ako, kasi yung kaibigan ko po nanaginip na boy baby niya kahit di pa siya nagpapaultrasound tapos nung nagpaultrasound, boy po talaga naging gender

108 Replies

Haha nako sakin hindi. Sa panaginip ko before always baby girl then nung nagpa ultrasound ako boy ang lumabas hehe.

If totoo to, I'll be having a baby girl kasi I've dreamed about her twice na. Next month pa ang ultrasound ko 😭

Ako panaginip ko noon baby boy ulit pangalawa ko tapos sa CAS ko baby girl,kabaliktaran po yon momsh sa panaginip.

parang totoo po kasi yung bf ko nanaginip sya na boy baby namin tapos nagpa ultrasound ako boy nga

Lagi ko pong panaginip girl, pero boy po baby ko nong nagpa ultrasound po ako. Tuwang-tuwa naman po yung tatay.

Ako di lang twice na napanihinipan si baby. Baby girl daw. Ayun yung nung nagpa ultrabsound ako. Baby girl nga.

not sure po mommy kasi sakin laging baby boy yung napapanaginipan ko pero sa ultrasound baby girl siya 😅

napanaginipan ko baby boy daw hahahaha then nung na ultrasound na baby girl hahaha kabaliktaran nga talaga.

Di naman. Saken kase ilan kameng nakapanaginip na girl baby ko pero nung nagpa ultrasound ako boy pala😂

Lagi akong nananaginip na girl ang baby ko . Totoo naman at bless kasi twins pala Boy&Girl