girl or boy

Totoo po ba na kapag nangitim ang leeg at kili-kili boy ang baby? Kasi sa ultrasound mo po girl pero nangingitim ang leeg at kili-kili ko ???

82 Replies

mostly totoo but there is no scientifically proven na boy or girl yung ganyan... basically as the doctors said it is natural na mangitim mga singit singit leeg or kili kili mapa boy or girl. Pero ang totoong alam ko pag patusok ang tyan mo it is a boy pag malapad ka na pabilog girl daw hehe..