TIA

Totoo po ba na kapag laging nakabukaka sa pag upo (not that really nakabukaka) is mabibingot ang baby?

36 Replies

Para maalis yung worries mo mommy,magpa CAS ka,dun mo makikita lahat kung may bingot si baby,may problema ba ung heart nya,may katarata ung eyes,tama ung bilang ng fingers nya,etc,d ko sure prang hanggang 27 weeks lang ata pwede gawin un..d tlga maiwasang mag isip ng kung ano ano ,basta think positive lang mamsh, 🥰🥰🥰