TIA

Totoo po ba na kapag laging nakabukaka sa pag upo (not that really nakabukaka) is mabibingot ang baby?

36 Replies

Para maalis yung worries mo mommy,magpa CAS ka,dun mo makikita lahat kung may bingot si baby,may problema ba ung heart nya,may katarata ung eyes,tama ung bilang ng fingers nya,etc,d ko sure prang hanggang 27 weeks lang ata pwede gawin un..d tlga maiwasang mag isip ng kung ano ano ,basta think positive lang mamsh, 🥰🥰🥰

dpo, , nasa lahi yan o kapag di ka uminom ngvitamins for development... o nag take ka ng medicine na di pwede.. kasi lumulutang nman ang baby sa amniotic fluid kaya imposible sya mabingot sa pagkakabukaka lng, ,

No. I used to ride in a motorcycle. Normal nmn si baby, that is because of amiotic fluid where baby is floating.

Nope. Makakakuha ka lang ng ganyan if may history family nyu na may bingot sa inyu.. Inheritance po yan, Mamsh..

Ang sabi lang..lalaki daw ulo..ako din kasi lagi nakabukaka..napagsabihan ng matatanda.. 🤦‍♀️😂

4y ago

Ganyan din sabi ng mama ko haha . Lagi ako pinapaalalahanan na wag daw bubukaka kapag nakaupo or nakahiga 😂

Di totoo mas comportable naman kasi kapagmedyo nakabukaka kapagnakaupo lalo kapagmalaki na tyan

Not true po.. Paglumaki na tummy mo hirap kana oo umupo ng hindi nkabukaka..

Hindi po ah. Saka ang hirap ng di nakabukaka. Parang naiipit tiyan ko haha

If you lack of folic acid sis or asa lahi, big chances na mabingot.

kaloka. hindi po nasa genes yan or history ng fam both sides.