Bukaka

May masama bang epekto sa Buntis Ang laging nakabukaka? I mean mas komportable Kasi ako like pag nakahiga ako nakataas isang paa ko, or minsan nakabukaka tlaga nakadantay SA Asawa ko Yong isa, minsan sa pag upo ko naman nakabukaka din? hayss di tlaga maiwasan kahit di pako Buntis Gawain ko na yon? Bawal ba tlaga sa Buntis yon?? Ano magiging epekto Kay baby non? Pasagot mga mam'sh

1 Reply

I dont see anything wrong s pagbukaka, as long as ur comfortable. Unless sabihin ng ob mo n meron masama epekto sau and baby

Related Articles