FOOD ??

totoo po ba na kapag kumain ng kumain/uminom ng mga chocolates/coffee/ dark foods mangingitim ang baby? di naman ko po sya pinaglilihian. pero sabi mangingitim daw po ang baby.

5 Replies

Limit lang yung mga may caffeine. Personally, di ako naniniwala na mangingitim yung baby kpag kumain ka ng mga dark foods habang buntis.. pero I know someone pamilya naman sila ng mga mapuputi both sides.. as in yung tipong namumula sa sobrang puti, pero yung isang anak niya maitim, mahilig daw kasi siya kumain ng dinuguan nung pinagbubuntis niya yung bata.

6y ago

sabi nmn po sakin kapag daw pinaglihian lng. pero kung kakaen lng nmn oklng

I think not. Sa first baby ko mahilig ako kumain ng chocolates. Gusto ko sana na moreno siya katulad ng tatay niya pero nung lumabas siya, namana yung kaputian sa akin. May napanood din ako na kung gusto naman maging maputi yung baby pag labas, paglihian daw ang fruits na rich sa vitamin c. Hindi ko lang sure kung reliable source iyon. haha

hindi naman daw.. pero bawas lanb ng caffeine at sweets kasi masama po yan sa preggy

Hindi naman po pero bawal po ang mga pagkain at inumin na yan dahil sa caffeine

6y ago

yung anmum po kasi na binili ko chocolate flavor. sabi po sakin mangingitim daw si baby 😂

Hindi po. Kung ano po skin tone ng parents yun po mamamana