eggplant

Totoo po ba na bawal kumain ang buntis ng eggplant kasi mangingitim daw ang baby???

55 Replies

kasabihan po.. un.. pero aq nagtry tlga khit tikim lng. naranasan ko sa anak ko yang mangitim.. para siang naguube pate labe nia.. pag umiiyak cia.. hndi nia agad mabawe.. ung hininga nia.. worry tlga ako.. kc dinala ng anak ko yan.. hanggang 8 to 1 yers old peo aa awa ng dyos ngaun.. ibah nah.. nawala na sakanya..

Hindi po sa nakaka itim meron po daw siyang high vitamins ata yun na kapag nakain mo madalas is mg cause po kay baby ng sakit whilte nasa tummy mopa. Nakakimutan konapo kasi yung pinakasabi sakin. Sa 1st born kopa kasi yun which is mag 3yrs ago na.

Totoo po un kc po sa 2nd baby ko kumakain po ako ng talong kc kala ko d nman totoo pero nung pglabas nya kpg umiiyak po sya nagkukulay violet po sya and nwwlan sya ng oxygen. Kya po iwas na lng po muna kayo sa talong

Yes daw. Tho paniniwala lang naman siya. Meron daw yung iiyak si baby tapos biglang titigil huminga. Di siguro mangingitim sa skin color pero dahil sa lack of oxygen. Nakakatakot kaya wag nalang kumain ng talong.

5y ago

Pamahiin lang po yan. Buong pagbbuntis ko kmkain ako ng talong wala nman ngyare.

D naman totoo un. Kumaen ako ng pritong talong at talong na halo sa munggo d naman nangitim nor nagkaron ng itim itim sa balat ni baby ko. Kaen lng in moderation dahil ang sobra ay nakakasama.

Hindi naman po. Madalas ako kumain niya minsan pa nga dinuguan eh. Di naman maiitim mga anak ko. Nasa genes niyo po kasi mag asawa yan. Kung ano magiging kulay ni baby.

ako po nung kumain naman ako ng talong (sa sinigang) namanas ako 😂 kaya never na kong kumain ng talong simula nung nangyari yunn.

Wala naman po connection ung mga kulay ng food sa kulay ng baby. Ung genes po natin ang mag sasabi kung anong color nya

Not true. Pamahiin lang po yun. Check mo sa food and nutrition sa app. Hindi siya bawal sa buntis.

Hindi un totoo, myth lang po yun. Ang tska lahat nmn nag kakainin dpat in moderation lang.