di na tumatanggap ng phil health ang lying inn??

totoo po ba na di na nagtatanggap ng pH ang lying inn?makatarungan po ba ung ganung desisyon ei,sabi sa balita my pundo pa nman gang 2020.

2 Replies

pano kaya sa mga public hospital? yun lang din inaasahan ko 😔

4y ago

kaya nga po ei..kc sa lying inn na papaanakan ko biglang sinabi na di na cla tatanggap ng ph..e binabalita pa naman na till 2022 pa ang pundong tira.sabi ng iba pwd dw ireklamo ang lying inn na un sa ph..