PHILHEALTH ISSUE

Di naba tumatanggap ng philhealth ang mga Lying inn ngayon dahil sa issue sa philhealth? Ininform kase ako ng lying inn ng pinagcheckupan ko.. Laking tulong sana un kase 20k yon hays

2 Replies

yes momsh sakin din gnyan nid cash out ng 15k tpos marereinbursement un kung sakali maapproved ni philhealth ..

Sa ospital po ata tumatanggap pa din.. kakapanganak ko lang po nun august 6.. nagamit naman po yung philhealth