lying inn

Hello mga momshies magkano kaya byad sa lying inn mngank my philhealth nmn akom. Private lying inn po.. Mgkno po byad check up sa ob.. March due dte ko. Slamat po

17 Replies

Ako, nag inquire ako sa lying in na hinahawakan ng ob ko, 10k kung ob magpapa anak plus nasa 12k para naman sa miscellanous including na dun ang pag asikaso nila ng livebirth at mga gagamitin sa panganganak mo, naghahanap sana ako ng lying in na parang semi private ang treatment sa mga patients kasi sabi nila mas alaga ka raw dun compared sa pub.hosp

4y ago

First baby po ba? Bawal na po sa lying in. Di na po cla tumatanggap pag FTM. Ipinagbawal na ng DOH.

May ibang lying inn na cover ng philhealth mommy as in wala kang babayaran. Ibang naman lying inn na may discount lang pag meron kang philhealth pero may babayaran ka parin siguro around 1k or 2k dipende po. Try to ask what's their package mommy para ready kayo at may idea kayo.

san po location niyo? FTM po ako turning 24years old, base dun sa lying in na pinagchecheck upan ko philhealth accre. po cla, max 10k po para lang sa prof fee nila un, pero wala na talaga babayaran, nagprepare lang ako, then cla na din sa birth certificate ni baby :)

4y ago

inquire lang po kayo sa mga lying in, basta philhealth accredited, iba iba

Depende sa lying in. Puntahan mo para malaman mo. Iba iba rate nila sis mula sa check up at sa delivery. Ung ibang lying in ayaw mag accept ng philhealth. You need check it by yourself dun sa lying in na panga2nakan mo

Depende po kung private mahal tlga .. Pero pag hindi nmn private nasa 1k to 2k lng po .. Depende sa inyo kac donation lng cla pag my philhealth ka.

Depende .iba iba yan sila ng rate ..inquire ka na lang .pero fyr, sa pinsan ko, 8k with philhealth. 150 ang check up

private lying in po ako 800pesos lang po excess ko kasama na po dyan vitamins ko. Ginamit ko po Philhealth ng asawa ko

4y ago

Single mom kse ako mga momshies kya kunti lng ipon kong pangdagdag sa byad kong sana kunti lng babayaran sa lying inn

Private lying in ako 10k doctor magpapaanak sakin, di ako allowed gumamit ng philhealth kase 18 palang ako.

Sa lying in pag first baby tapos 35 y/o and up hindi covered ng philhealth, same as 18 y/o below...

Ako almost 6k ang binayad ko, with philhealth sa lying in ako nanganak via normal delivery.