philhealth

nakaka dismaya lng sa ngaun..kasi naghulog kpa ng ph mo kc need ng updated na hulog pero,kung kilan duedate muna ei,,di muna magamit kc wala ng pundo ang ph..di na nagpapa ph c lying inn..

1 Reply

Yan nga po problema ngayon. Nagbayad din ako 1 year. Andameng buntis na hinabol makapagbayad para lang makadiscount pero pano na nga kaya yan?

4y ago

oo nga po ei..sinabihan na kc ako ng ob kanina na wala na silang ph.kc nga wala na daw pundo..kaya sayang lng tlga binayad na hinabol natin.