True of false HAHAHA?

Totoo po ba na bawal kumain ng talong ang buntis??

28 Replies

kakatanong ko lang sa ob ko nyan kasi binabawalan ako ng asawa ko kada my nilulutong talong sa bahay e takam na takam ako kaya tinanong ko na sa ob (eto reaction ng ob) tapos sabi nya ok lang daw haha

Post reply imageGIF
4mo ago

pamahiin din ng in laws ko yan, sakto nakabukod na kami ni hubby.. pag nasa work si hubby pinakbet ulam ko di alam ng inlaws ko kinakain ko yung talong 🤣 dami kasing pamahiin, daming paniniwala ewan ko ba..