True of false HAHAHA?

Totoo po ba na bawal kumain ng talong ang buntis??

28 Replies

kakatanong ko lang sa ob ko nyan kasi binabawalan ako ng asawa ko kada my nilulutong talong sa bahay e takam na takam ako kaya tinanong ko na sa ob (eto reaction ng ob) tapos sabi nya ok lang daw haha

Post reply imageGIF
3mo ago

pamahiin din ng in laws ko yan, sakto nakabukod na kami ni hubby.. pag nasa work si hubby pinakbet ulam ko di alam ng inlaws ko kinakain ko yung talong 🤣 dami kasing pamahiin, daming paniniwala ewan ko ba..

https://theasianparent.page.link/SutWgxeRhvYpTtMh8 Find a list of foods and which ones are safe to eat during pregnancy, after you give birth, while breastfeeding and to feed your baby, only on theAsianparent

3mo ago

mhie eto link from this page mismo. Di sya bawal basta di naman sobra

HAHA.. pwedeng pwede ka mi kumain ng talong!! nung buntis ako .. sobrang sarap na sarap ako sa talong lalo na prito.. sabi nila bawal daw kasi mangingitim ang baby pag naiyak... Now ang baby ko hindi naman 😄

nong unang pagbubuntis ko di ako nakain talaga.. kasi pag iiyak daw ang bata ay mangingitim..... pero dine sa pangalawa ko kuma-kaen ako e.. balikan kita mi pagkapanganak ko kung may katotohanan yun...

hindi naman bawal kumain ng talong.. un nga lang pag lumabas si baby marami siyang magiging balat or purple skins.. if you want na maging cow look a like si baby go eat more talong 😂😂

di naman totally bawal, wag lang sobra. sabi lang kasi nila magkukulay talong daw si baby. so for me para no regrets, worries whatsoever di na rin ako masyado nakaen nyan. haha

hindi nman bawal.. ako nung buntis ako kumakain ako ng talong pglabas ni baby wla nman syang purple marks na tulad ng cnasabi ng nkktanda n nkukuha rw s pgkain ng talong

dman bwl mii pero ako takaw ko s talong non paglabas ni baby may balat sa paa, Saka s braso nia😅 ung green na talong nalnh mii

sabi bawal dw. mangingitim dw si baby. kaya di ako kumakain ng talong, tsaka di rin ako mahilig sa talong, nay time kasi na makati sa dila

hndi nman po. sa panganay ko wala naman nangyare kahit pinagbabawalan ako dati. dto sa 2nd baby ko matakaw pa rin ako kumaen ng talong