True of false HAHAHA?

Totoo po ba na bawal kumain ng talong ang buntis??

28 Replies

false 🤣 nung buntis ako ang hilig ko sa pritong talong sawsaw sa toyomansi 😋 nailabas ko naman ng maayos yung baby ko. ☺️

false po yan nung buntis ako nacrave ako sa nilagang talong with bagoong atska ask ko rin yung ob ko hindi po raw totoo

nagresearch din ako about dito. ang sabi nakakainduce ng labor. kaya bawal ang sobra. pero pede naman ang kaunti.

nung buntis ako sa panganay ko nakain nman ako ng talong pero minsan lng.

Yun iba dito pamahiin lang naman ang sinasabi bakit bawal😆😆😆

pwde po. wg lang sobra..lahat ng sobra nkksama.

false 😊 No scientific Study proved 😊

false, syempre in moderation pa rin

Kasabihan lang po ng matatanda yan

Haha anong reason daw po?

4mo ago

Pwede nmn bawal lang yong sobra