true o false ?

totoo po bang bawal ang talong sa buntis ?

40 Replies

According to our olds bawal daw mangingitim si baby. But according to science there's no scientific explanation nor proof. Pero based sa experienced ko before nakain ako ng torta at talong sa pakbet, ok naman si baby ko malikot na nga ngayon. 😄

False, walang scientific study na nagpapatunay na masama ang pagkain ng talong sa mga buntis. Pero di pa rin ako nakain kasi ayaw ni MIL, sinusunod ko nlng para walang problema. Babawi nlng ako pagkapanganak ko na. 😅😅

False, sabi ng ob ko walang scientific explanation bakit bawal ang talong. Kung gusto mo kumain. Kumain ka kasi healthy naman daw ang talong. Mga kasabihan lang daw po yan. Nasa sayo pa din kung maniniwala ka or hindi.😊

No ,.. always ako nakain ng talong , mapa laga or preto 🤤🤤👌👌 .. ANG SARAP 😁 29WEEKS NA AKO NOW ,, and still eating talong parin .... hehehe yong gulay hah , hindi yong talong ni hubby ko 🤣🤣🤣🤣

Hindi naman totoo. Kumakain naman ako ng talong nun di naman ako nagkaproblema mamsh. Pero delikado po magmanas sabi ng o. Ko noon kasi more likely daw mataasag blood pressure. Delikado daw po yon sa panganganak.

for me yes po kase ndi ako nagmanas ever until kumaen ako 37 weeks na ko iniisip ko lapit naman na ko manganak kya kumaen na ko kinabukasan lng po minanas ako as in biglang taba talaga po ng paa ko hnggang binti

3y ago

Did you ask your ob kung yun nga ang rason ng pgmamanas mo? Because some of the reasons may be because highblood ang mommy, tumaas ang sugar or marami ang panubigan.

yan po binabawal ng lola at fam ni hubby sakin , pero wala naman daw pong scientific explanation pero sinusunod ko nalang muna pag uuwe sa bahay don nalang kakain hehe

according sa mga articles na nabasa ko.. high in mercury ang eggplant.. wala naman sigurong masama if iwasan or lessen kung di kaya iwasan

Hindi naman yata. Nabasa ko din yan last year kaya di ako nakain ng talong. Pero ngayon panay ulam ko.

false nakain sko nong buntis ako.wag mo pg bawalan sarili mo sa gusto mong kainin.para healthy c baby